Dầu gội Akasil Luxury chai 1000ml

Dầu gội Akasil Luxury chai 1000ml

722.250802.500

Dầu gội phục hồi, siêu mềm mượt, ngăn gàu, ngăn rụng 3in 1 siêu thơm sang trọng Luxury: Phục hồi siêu mềm mượt, thích hợp dùng cho tóc màu giúp mái tóc bền màu, ngăn dầu hiệu quả!

Số lượng
Dầu gội phục hồi, siêu mềm mượt, ngăn gàu, ngăn rụng 3in 1 siêu thơm sang trọng Luxury chai 1000ml : Phục hồi siêu mềm mượt, thích hợp dùng cho tóc màu giúp mái tóc bền màu, ngăn dầu hiệu quả!
✔ Cách sử dụng
- Xả tóc với nước sạch lấy độ ẩm 70%.
- Lấy 15ml với tóc thường và 18ml với tóc dài và dầy sau đó massge lên tóc để tạo bọt, dầu gội cao cấp #ADELINE rất nhiều bọt nên không lo hết bọt.
- Bước tiếp theo như gội đầu thường.
Dầu gội Akasil Luxury
✔ Công dụng
- Đóng biểu bì lại một cách có trật tự và thẳng hàng để có một mái tóc mịn bề mặt, trong quá trình đóng biểu bì 2 dưỡng chất là VitaminE và Collagen sẽ được giữ lại để cung cấp cho tóc.
- Bù độ ẩm và cân bằng độ pH giúp cho mái tóc không bị khô sơ và có độ đanh giai chắc khoẻ từ bên trong.
✔ Cách sử dụng
- Sau khi gội bằng dầu gội cao cấp #AKASIL xong thì ta dùng dầu xả.
- Không để dầu xả tiếp xúc trực tiếp vào da đầu để tránh sự kích ứng với những da đầu nhạy cảm, chỉ massge dầu xả 5-7 phút trên thân tóc và đuôi tóc.
- Sau khi massge 5-7 phút thì xả với nước sạch, làm sạch da đầu và " cân bằng sao cho còn vương lại trên thân tóc và đuôi tóc 5-7% dầu xả để phát huy hết tác dụng.
- Dùng khăn khô lau tóc để độ ẩm 15% rồi để khô tự nhiên là tốt nhất hoặc có thể cho khách ngồi lên ghế và sấy khô
Hotline: 0904808813
Nhắn tin Facebook Zalo: 0904808813