KHOÁ HỌC BỨT PHÁ KỸ THUẬT NHUỘM TẨY & BALAYAGE CỦA AKASIL KẾT THÚC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng vào lúc 26/10/2023

 

Khoá học BỨT PHÁ KỸ THUẬT NHUỘM TẨY & BALAYAGE của AKASIL đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự truyền dạy của Chuyên gia tóc Nguyễn Xuân Hữu và sự tham gia của hơn 60 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

 

Trong 02 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã được tiếp nhận rất nhiều kiến thức, kỹ thuật mới nhất về nhuộm tẩy & Balayage. Đồng thời được trực tiếp thực hành tẩy và nhuộm Highlight, Balayage 05 mẫu dưới sự chỉ dạy, hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Xuân Hữu. 

 

 

"Chuyên nghiệp - Bổ ích - Sản phẩm chất lượng" là những gì các học viên nhận xét về KHOÁ HỌC CỦA AKASIL. Đặc biệt, những kiến thức thực chiến về Kỹ Thuật Nhuộm Tẩy & Balayage giúp các học viên cực hào hứng và tự tin ứng dụng cho Salon ngay sau khoá học.

 

 

Chắc chắn rằng, sự kết hợp giữa kiến thức và sản phẩm tẩy nhuộm chất lượng từ Akasil sẽ giúp các học viên, các nhà tạo mẫu dễ dàng chinh phục các mẫu nhuộm Highlight, nhuộm Balayage để tạo nên sự bứt phá trong sự nghiệp của mình. 

 

Thông qua sự kiện lần này, nhãn hàng 𝑨𝑲𝑨𝑺𝑰𝑳 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒙𝒊𝒏 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒔𝒂̂𝒖 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒐̛́𝒊 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒄𝒂́𝒄 𝒂𝒏𝒉/𝒄𝒉𝒊̣ đ𝒐̂́𝒊 𝒕𝒂́𝒄 đã tin tưởng ủng hộ và tham gia lớp học lần này. Đặc biệt, AKASIL Việt Nam cũng 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒂 𝒕𝒂̣𝒐 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒐́𝒄 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑯𝒖̛̃𝒖 đã hết sức nhiệt huyết, tận tâm và cháy hết mình, trình diễn những kỹ thuật nhuộm tẩy & Balayage đỉnh cao nhất 👏👏️.

Akasil Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục được Quý khách hàng, các anh chị đối tác, chủ Salon tin tưởng, ủng hộ sản phẩm trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các anh/chị trên con đường học tập, chinh phục đỉnh cao nghề tóc, đồng thời cũng sẽ nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các anh/chị khách hàng, đối tác, Salon.

Một lần nữa, AKASIL Việt Nam xin chân thành cảm ơn. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công!

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈!

 
Hotline: 0904808813
Nhắn tin Facebook Zalo: 0904808813