LỜI CẢM ƠN

Đăng vào lúc 25/08/2023
LỜI CẢM ƠN
Sự kiện của AKASIL tại Hà Nội và Quảng Ngãi đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều cảm xúc và những giây phút thăng hoa tuyệt vời. Sự kiện đã đánh dấu bước chuyển mình lớn mạnh, giúp Akasil khẳng định vị thế và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Nhãn hàng 𝑨𝑲𝑨𝑺𝑰𝑳 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒙𝒊𝒏 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒔𝒂̂𝒖 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒐̛́𝒊 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈, 𝒄𝒂́𝒄 𝒂𝒏𝒉/𝒄𝒉𝒊̣ đ𝒐̂́𝒊 𝒕𝒂́𝒄 đã tin tưởng ủng hộ và có mặt cùng đồng hành trong sự kiện lần này. Đặc biệt, AKASIL Việt Nam cũng 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 02 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒂 𝒕𝒂̣𝒐 𝒎𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒐́𝒄 𝑲𝒊𝒆̂𝒏 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝒗𝒂̀ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑯𝒖̛̃𝒖 đã hết sức nhiệt huyết, tận tâm và cháy hết mình, trình diễn những kỹ thuật cắt - uốn - nhuộm đỉnh cao nhất
 
Thông qua sự kiện lần này, AKASIL Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục được Quý khách hàng, các anh chị đối tác tin tưởng ủng hộ sản phẩm và những sự kiện trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cũng xin hứa sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người.
Một lần nữa, AKASIL Việt Nam xin chân thành cảm ơn. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công!
𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈!

 

Hotline: 0904808813
Nhắn tin Facebook Zalo: 0904808813